Saffron Salam

Saffron Salam là sản phẩm Saffron thượng hạng, cao cấp nhất hiện có tại Việt Nam, được nhập khẩu từ Gohar Saffron Company qua nhà phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Saffron VIETNAM.

450.000đ/gr, là giá bán của Saffron Salam khi mua qua Saffron Pro. Nếu áp dụng liệu trình 3gr/tháng, bạn sẽ có giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp số 1 hoàng gia Iran chỉ 1.350.000đ. Saffron – Sản phẩm được mệnh danh là “vàng đỏ” của nhân loại, là gia vị đắt giá và quý hiếm nhất thế giới. Trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng ít hơn thì thông thường, mỗi ấm trà từ Saffron chỉ cần vài sợi nhụy mà thôi. Vì thế, một gram với hàng trăm sợi nhụy hoàn toàn có thể dùng được trong nhiều tháng nếu bạn dùng mỗi ngày một bình trà từ “vàng đỏ”

ĐẶT HÀNG NGAY

saffron-salam-la-gi

Gohar Saffron Company – Công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran là một trong số ít các công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới như chứng chỉ Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000…

Saffron VIETNAM là công ty đầu tiên và duy nhất có đầy đủ các giấy phép nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây chính ngạch Saffron từ Iran về Việt Nam. Riêng Gohar Saffron Company, chỉ duy nhất Saffron VIETNAM là công ty được phép phân phối tại Việt Nam.

Ngoài Saffron Salam, vẫn còn 2 lựa chọn khác cho bạn với mức giá tốt hơn. Đó là: Saffron ShyamSaffron Jahan.

Xem thêm:


0 0 votes
Article Rating