Saffron Shyam

Với Saffron Shyam, bạn sẽ có một sự lựa chọn vừa phải. Không có giá tốt như Saffron Jahan cũng không phải thượng hạng như Saffron Salam, nhưng Saffron Shyam có những giá trị của riêng mình. Saffron Shyam được cung cấp bởi Edman Saffron Company đến từ Iran.

Saffron Shyam hiện đang được phân phối chính hãng duy nhất bởi công ty Saffron Việt Nam với giá 350.000đ/gr. Bạn có thể đặt mua trực tiếp qua website Saffron.pro.vn (Saffron Pro). Như vậy, nếu sử dụng liệu trình 3gr/tháng, bạn sẽ chỉ mất 35.000đ mỗi ngày là đã sở hữu công thức làm đẹp và bảo vệ sức khỏe hàng đầu từ hoàng gia Iran và cả thế giới. Để lại thông tin đặt hàng ngay bên dưới để chúng tôi liên hệ lại với bạn.

ĐẶT HÀNG NGAY

saffron-shyam-600×600

Được thành lập từ 1995, Edman Saffron Company đã và đang phát triển thương hiệu theo định hướng “XANH”, thân thiện với môi trường từ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cùng phong cách sống tích cực như slogan hãng hướng tới: “Bạn chỉ sống 1 lần, hãy sống trọn vẹn”.

Trong nhiều năm trở lại đây Edman Saffron Company đã trở nên khá nổi tiếng tại Iran. Saffron Shyam của thương hiệu Edman được biết đến là dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây có chất lượng đảm bảo, an toàn cao. Đặc biệt, mức giá tương đối “dễ chịu” hơn so với dòng Organic cao cấp.

Xem thêm:


0 0 votes
Article Rating